Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm – 128 việc làm ngành CNTP, 58 doanh nghiệp liên hệ với Khoa trong 6 tháng đầu năm 2023

Cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang mang đến một “làn gió mới” đối với thị trường lao động trong nước lẫn thế giới, nhiều công việc đã có thể thay thế bằng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, vẫn có phần lớn những công việc mà máy móc không thể thay thế, những công việc này sẽ mang lại giá trị lâu dài và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Ngành công nghệ thực phẩm đang là ngành được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay quan tâm. Do sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực chế biến nông sản và thủy sản nên nhân lực có hiểu biết và chuyên môn là điều rất cần thiết, cũng vì vậy mà ngành công nghệ thực phẩm trở thành một ngành học có rất nhiều triển vọng.

Ngành Công nghệ thực phẩm được ứng dụng đa dạng trong đời sống. Bởi, tất cả những gì liên quan tới việc ăn uống, thực phẩm, an toàn vệ sinh đều có thể ứng dụng kiến thức của ngành học này, tiêu biểu như:

  •   - Cải thiện chất lượng đời sống và sức khỏe của cộng đồng;
  •   - Cải thiện chất lượng các sản phẩm nông nghiệp, nâng cao giá trị nông sản;
  •   - Thúc đẩy xuất khẩu, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước;
  •   - Cung cấp đa dạng sản phẩm, tăng nguồn dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu của người dân bản địa dẫn du khách nước ngoài.
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,290,818       28/2,508