LHU đơn vị đồng tổ chức và bảo trợ truyền thông chung kết RoboG toàn quốc 2024

Ngày 22/09/2024, chung kết cuộc thi RoboG toàn quốc 2024 đã chính thức diễn ra tại Trường Quốc Tế Victoria School, quy tụ những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết từ khắp cả nước. Đây là sự kiện không chỉ thể hiện đam mê công nghệ mà còn là một sân chơi thú vị để các thí sinh giao lưu, học hỏi và thể hiện những sáng tạo đột phá trong lĩnh vực robot.

Chung kết RoboG toàn quốc 2024

Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự là đơn vị đồng tổ chức và bảo trợ truyền thông cho cuộc thi (Kênh truyền thông trường Đại học Lạc Hồng - LHU MEDIA). Khẳng định cam kết của nhà trường trong việc thúc đẩy giáo dục công nghệ và tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục công nghệ tại Việt Nam.

Sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện thực chiến tại sự kiện

Tham dự khai mạc chung kết cuộc thi toàn quốc RoboG 2024 về phía trường Đại học Lạc Hồng Ông Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng, Ông Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, cùng đội ngũ nhân sự Bộ phận truyền thông. Về phía các đơn vị Ông Phillip Nguyen – CEO of IPP Travel, Ông William Hieu Nguyen –  Phó Chủ tịch tập đoàn IPP, Mr. Kevin Chen – Gíam đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương of UBTECH Robotics, Ông Nguyễn Thuận Đạt – Giám đốc điều hành DAFC, Ông Tạ Quang Trường – Giám Đốc Sở TTTT Đồng Nai, Mrs. Nguyen Thi Thu Anh – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Victoria School, Mr. Christopher Bradley – Hiệu Trưởng trường Victoria Nam Sài Gòn.

Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã xây dựng được thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là ngành Truyền thông Đa phương tiện. Với sứ mệnh đào tạo những thế hệ sinh viên sáng tạo, có khả năng làm việc trong môi trường truyền thông hiện đại, LHU cung cấp chương trình học đa dạng, bao gồm các môn như Thiết kế Đồ họa, Quay phim và Biên tập Video, Marketing Trực tuyến, và Phát triển Nội dung Số.

Các đội thi đấu tại Trường Victoria Nam Sài Gòn

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức và bảo trợ truyền thông cho cuộc thi RoboG 2024, LHU đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông phong phú. Từ việc phối hợp tổ chức sự kiện truyền hình trực tuyến, đưa tin, sản xuất chương trình. Chúng tôi đã nỗ lực mang đến một cái nhìn sâu sắc về sự kiện và tôn vinh những tài năng trẻ. Qua đó, LHU khẳng định sự cam kết trong việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng công nghệ tại Việt Nam.

Đội ngũ Truyền thông LHU đang thực hiện nhiệm vụ tại chung kết RoboG toàn quốc 2024

Mượn sân chơi công nghệ của chung kết cuộc thi RoboG 2024, LHU khẳng định vai trò tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển công nghệ tại Việt Nam. Trường Đại học Lạc Hồng luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới không ngừng về công nghệ.

LHU MEDIA

đơn vị đồng tổ chức và bảo trợ truyền thông, chung kết robog toàn quốc 2024, LHU MEDIA