Doanh nghiệp đồng hành tặng quà sinh viên đang học tại Khoa Kỹ thuật công trình

Nhân dịp đầu học kỳ mới 2023-2024, trong không khí hứng khởi, cổ vũ tinh thần của các bạn sinh viên, Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) tặng quà tất cả sinh viên tham gia học tại Khoa. Mỗi phần quà là một Áo đồng phục, Áo phản quang và Nón bảo hộ khi các em học tập thực tế.

Trong năm 2023 được sự đồng hành của Công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam, công ty tài trợ các hoạt động, cuộc thi cho sinh viên như: Cuộc thi ZWCAD Design, Thiết kế mô hình chịu lực; CLB ZWCAD và giải bóng đá thường niên của Khoa. Đặt biệt đợt này Công ty tài trợ tặng Áo phản quang và Nón bảo hộ đến toàn thể sinh viên đang theo học trong Khoa. Khoa KTCT rất cảm ơn sự quan tâm của Công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam. Hy vọng sự hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị thực tiễn dành cho sinh viên trong Khoa.

Ký kết hợp tác giữa Công ty và Khoa Kỹ thuật công trình

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức về chuyên môn, Khoa Kỹ thuật công trình tạo điều kiện hết mức để sinh viên tham gia các hoạt động về văn thể mỹ và thể dục thể thao trong những năm học tại Khoa. Mỗi năm Khoa tổ chức giải bóng đá, giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên tham gia rèn luyện thể chất; Tiệc tất niên vào cuối năm họ; Tặng nón báo hiểm và áo đồng phục chung của Khoa…

Đại diện lớp 23XD111 tham gia nhận quà từ Khoa
Đại diện lớp 22XDXC111 tham gia nhận quà từ Khoa
Đại diện lớp 21XDXC111 tham gia nhận quà từ Khoa
Đại diện lớp 20XDXC111 tham gia nhận quà từ Khoa

NĂM 2023 KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH CẦN TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

🌐 Website: https://kc.lhu.edu.vn

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

☎ Hotline: 0912 656 356 (Thầy Trung)

Khoa Kỹ thuật Công trình